TƯ VẤN


LỰA CHỌN ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ PHÙ HỢP HOẠT ĐỘNG CỦA NHÂN VIÊN

Chỉ cần nhìn tổng thể qua các kiểu đồng phục của một số công ty, ngân hàng lớn là chúng ta có thể thấy được sự phối hợp của họ luôn hướng đến vẻ đẹp chuyên nghiệp, thân thiện để tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Vẻ đẹp đó phải được kết hợp sao cho phù hợp với đặc thù của công việc để tránh đi sự rườm rà, bức bối cho những nhân viên sử dụng.

>>ĐỂ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LUÔN ĐẸP VÀ THOẢI MÁI.

>>BIẾN TẤU VỚI CÁC DẠNG ÁO CÔNG SỞ CHO PHÁI NỮ

Đồng phục mang đến vẻ đẹp chuyên nghiệp, thân thiện

Tôi đã từng đặc biệt ấn tượng với cách phối đồng phục công sở của một số ngân hàng hàng cho vẻ đẹp rất hiện đại và trẻ trung. Chỉ đơn giản là họ sử dụng bộ vest đen cùng chiếc áo sơ mi trắng hay xanh nhạt. Đồng thời, kèm theo đó là những chiếc nơ, caravat hay chiếc khăn nhỏ xinh màu sáng đã tạo ra sự sôi động trong mắt người đối diện. Những bộ vest này có thích hợp trong việc giữ ấm cho họ trong môi trường máy lạnh.

Với những ngành hàng khác chủ yếu ngồi văn phòng và ít có các hoạt động bên ngoài cũng tương tự vậy. Việc sử dụng các đồng phục kín đáo như áo dài, sơ mi, vest…là lựa chọn cho vẻ đẹp hài hòa nhất. Nó vẫn đảm bảo được sự chuyên nghiệp nhưng không hề gây ra cảm giác khó chịu cho nhân viên. Đó là lý do vì sao chúng ta thường thấy nhiều doanh nghiệp và cơ quan vẫn còn ưu tiên dùng áo dài làm đồng phục công sở. Vì ở những môi trường văn phòng nó vẫn rất phù hợp và cho vẻ đẹp dịu dàng nhất cho phái nữ.

Một kiểu đồng phục chúng ta chỉ thường thấy dành cho nhân viên thường xuyên di chuyển hay vận động nhiều đó là các kiểu áo thun, sơ mi ngắn tay. Nó vừa thể hiện được sự năng động vừa mang lại sự tiện lợi nhất cho họ nữa. Nhưng loại đồng phục này lại thiếu đi tính trang trọng khi cần thiết hội họp nên ít được ưu tiên lựa chọn.

Có thể dễ dàng thấy rằng chọn đồng phục công sở rất quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Bởi ngoài vẻ đẹp của nó thì đồng phục còn là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động của họ. Sự am hiểu cả về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, ý nghĩa thể hiện sẽ mang đến cho chúng ta những bộ đồng phục công sở tuyệt vời nhất.

%d người thích bài này: